Bài thuốc chữa Vô Sinh nổi tiếng mang lại hạnh phúc cho rất nhiều các cặp vợ chồng

Sau nhiều năm vô sinh, tôi đã chữa được vô sinh và đậu thai thành công sau chỉ 2 tháng nhờ bài thuốc từ hoa ngọc lan an toàn Hiện giờ thì mình đã là mẹ của 2 đứa trẻ, một trai và một gái.( chia sẻ của mẹ Hồng Hạnh)
Sáu năm trước mình đã rất phải rất vất vả mới có được 2 đứa trẻ xinh xắn như bây giờ. Trong một lần về quê của bạn chơi thì bố của bạn có mách cho mình một bài thuốc gia truyền chữa vô sinh rất hiệu quả.

Bài thuốc này được chiết xuất từ hoa ngọc lan, quả thật là sau 2 tháng đều đặn sử dụng thì mình đã đậu thai. Khi nhìn vào kết quả que thử thai 2 vạch, mình vẫn chưa thể tin nổi mà bắt chồng đưa đi siêu âm mình mới tin đó là sự thật. Cái thai đã được 2 tuần rồi, vợ chồng mình chỉ biết ôm nhau khóc vì hạnh phúc.

Mình xin phép chia sẻ bài thuốc này cho những gia đình nào vẫn chưa tìm được nụ cười trẻ thơ nhé.

Hoa ngọc lan có tác dụng chữa vô sinh

1. Nguyên liệu bài thuốc chữa vô sinh từ hoa ngọc lan

– 5g hoa ngọc lan thời kỳ chớm nở (loại hoa này thường nở vào mùa hè)
– Mật ong

Lưu ý bài thuốc chữa vô sinh từ hoa ngọc lan:

Các mẹ có thể xin phép hái loại hoa ngọc lan này ở hậu trường A trường Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) hoặc đường Chu Văn An gần Lăng Bác (Hà Nội). Các bạn nào biết hoa ngọc lan có nhiều ở đâu khắp cả nước thì nhớ comment địa chỉ cho mọi người cùng biết nhé

Hoa ngọc lan được coi là một nguyên liệu để chữa vô sinh rất tốt mà lại không hề đắt tiền

2. Cách làm bài thuốc chữa vô sinh từ hoa ngọc lan

B1: Sau khi hái hoa ngọc lan xong rồi thì bạn đem đi rửa sạch nhẹ nhàng cùng với nước cho hết những bụi bẩn. Để thật ráo nước

B2: Dùng hoa ngọc lan rồi tẩm cùng với mật ong nguyên chất , giữ nguyên hoa ngọc lan và mật ong này trong vòng 3 ngày để mật ong thấm vào trong bông hoa. Có thể bảo quản chúng trong tủ lạnh

B3: Đun 500ml nước sôi rồi cho hoa ngọc lan tẩm mật ong vào đun sôi. Sắc thuốc trong khoảng 20 phút thì đem ra uống

Bài thuốc từ hoa ngọc lan và mật ong sau khi đã được đun sôi, mỗi sáng bạn uống 1 ly thì sau 2 tháng là khả năng đậu thai tăng lên đến 90%

3. Cách dùng bài thuốc chữa vô sinh từ hoa ngọc lan

Uống 1 cốc nước hoa ngọc lan tẩm mật ong mỗi ngày, và nên uống vào mỗi buổi sáng và vào một giờ cố định trong ngày.

Nước hoa ngọc lan mật ong rất là thơm và vô cùng dễ uống và không hề bị đắng. Các mẹ kiên trì uống đều đặn trong khoảng 2 tháng thì không sớm thì muộn sẽ đậu thai.

Ngoài việc tăng khả năng thụ thai thì nước hoa ngọc lan còn có tác dụng chữa kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh ở phụ nữ, chữa khí hư có mùi hôi khó chịu rất tốt.

Với bài thuốc này hi vọng mọi gia đình áp dụng thành công bài thuốc chữa vô sinh thành công, tăng khả năng đậu thai nhờ bài thuốc từ hoa ngọc lan này.